HGR í Bandalaginu

Lærðu að vita Randall Miller HGR

Randall Miller

Hvað er starfsheiti þitt?

Sýningarsalur

Hvað gerir þú / hvað er skylda þín á hverjum degi?

Dragðu, stig, og hlaða viðskiptavinum pöntunum. Hreinsaðu út nýkomendur á réttan gang. Halda öruggt og hreint sýningarsal.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Frábær hlustunarfærni og þolinmæði

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu sem þú færð á borðið sem hjálpar þér að gera starf þitt?

Tveir ár af endurreisn og smíði, tvö ár bartending / bar stjórnun, þrjú ár að vinna í U-Haul sem þjónustu við viðskiptavini rep.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Þrjú ár í maí vegna þess að ég læri eitthvað nýtt á hverjum degi.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Nú kennir ég mér að tala frönsku og croation.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Pabbi minn eyddi 22 árum í flotanum og lét af störfum með höfðingja höfðingja; Mamma er aðstoðarmaður hjá CVS; og systir mín sem er þriggja ára eldri en ég er besti vinur minn. Hún flutti nýlega til Flórída í starfi í sakamálarannsóknum.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Fjölskylda, vinir og hafa gaman eru mikilvægustu hlutirnar fyrir mig. Þú færð aðeins eitt líf; Svo, notaðu það með fólki sem fær bros til þín.

Fáðu að vita Andrew Pringle HGR

Andrew Pringle og fjölskylda

Hvað er starfsheiti þitt?

eBay reikningsstjóri / sölufulltrúi

Hvað gerir þú / hvað er skylda þín á hverjum degi?

Ég gef réttum upplýsingum til hugsanlegra viðskiptavina okkar til að reyna að auðvelda sölu á búnaði sem við höfum hér á HGR. Að bregðast strax við tölvupóst, símtöl og fótur umferð gerir mér kleift að ná árangri á HGR.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Tími stjórnun, þjónustu við viðskiptavini, hæfni til að loka sölu

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu færir þú til borðsins sem hjálpar þér að gera starf þitt?

Ég hef verið í sölu á síðustu fimm árum. Ég vann í iðnaðarverkefnum sem gerðu heimaáætlanir; Ég hef unnið í líftryggingasölu (Talaðu um hörð lok); og ég hef lært að hlusta á þarfir viðskiptavina þannig að ég geti á viðeigandi hátt tekið á móti beiðnum sínum / áhyggjum.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Ég hef verið í HGR í tvö ár. HGR hefur annast mig og verið mættur við fjölskylduþörfina mína.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Sem faðir fjórum, sem eyðir mestum frítíma mínum. Það að segja, spila ég mótþróa softball og dabble á píanó á takmarkaðan frítíma sem ég hef.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég hækka tvær dætur mínar Emeri (7) og Brooklyn (5), og ég er með fallega unnusti sem heitir Grace sem er stór hjálp. Hún hefur tvö börn af sjálfu sér, Lilah (6) og Lincoln (3). Húsið okkar er einkennist af busyness og heilbrigt óreiðu.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Gakktu úr skugga um að börnin á heimili mínu hafi betri uppeldi en ég gerði er mín "HVERS VEGNA."

Kynntu þér Eric Sims HGR

Eric Sims

Hvað er starfsheiti þitt?

Forstöðumaður annarrar vaktar

Hvað gerir þú / hvað er skylda þín á hverjum degi?

Ég afferma vörubíla sem koma á eftir laufum með fyrstu vakt og setja upp vöruna fyrir fyrstu vaktstöðvar til að taka myndir og skrá.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Ég hef 11 ára reynslu í að gera starf mitt áður en ég gerði leiðbeinanda og mikla þolinmæði.

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu sem þú færð á borðið sem hjálpar þér að gera starf þitt?

Ég hef fimm ára reynslu af líkamsstarfi og átta ára reynslu af að vinna á bílum og setja upp frammistöðuhluti áður en ég kom til HGR.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Ég hef verið með HGR fyrir 11 árum núna vegna þess að það er gott fyrirtæki að vinna fyrir og ég get ekki sleppt frænda mínum, Ken Walker, sem gaf mér þetta skemmtilega starf.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Sonur minn og ég endurheimta 1984 Ford Mustang; það er draumur bíllinn minn og einn af eftirlæti hans. Sonur minn vill fá mitt gert svo við endurheimtum einn fyrir hann líka fyrir 16th afmæli hans.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég á tvö börn. Sonur minn er 11, og dóttir mín er 12. Konan mín og ég hef verið saman í 15 ár núna.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Það mikilvægasta við mig er einfalt: fjölskylda.

Fá að kynnast Kyle Strader HGR

Kyle Strader HGR

Hvað er starfsheiti þitt?

Á heimleið flutningsaðili

Hvað gerir þú / hvað er skylda þín á hverjum degi?

Deonte Matthews og ég áætla alla innflutta fragt til að vera inventoried hér í Euclid, hvort sem það er sending eða keypt.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Athygli á smáatriðum er mjög mikilvægt vegna þess að við þurfum að staðfesta stærð, tíma, heimilisföng, lóðir, nöfn, eftirvagnsgerðir, flugfélög, vextir osfrv. Sjálfstraust er einnig mikilvægt vegna þess að flestir dagsins eru í samningaviðræðum. Þolinmæði og hæfni til að laga sig að breytingum vegna þess að pallbíll getur farið mjög illa mjög fljótt. Og auðvitað heiðarleiki, ábyrgð og samskipti. Án þessara þriggja mánaða geturðu líka verið heima.

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu færir þú til borðsins sem hjálpar þér að gera starf þitt?

Ég vann hjá UPS fyrir 10 ára í ýmsum hlutverkum; Svo, þessi reynsla hefur vissulega hjálpað mér að gera umskipti í Logistics á HGR.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Ég byrjaði í júlí 2017. Heiðarlega, í fyrsta lagi tók ég starfið bara til að fá vinnu, í stað þess að sá fyrsti sem ég hefði fengið eftir að flytja frá UPS í Louisville, Kentucky, var sem rekstraraðili efnabrennslustöðvarinnar og það var hræðilegt og hættulegt. En þá varð ég ástfanginn af HGR og öllu fólki hérna og hvað við gerum og tilfinningin er gagnkvæm (að minnsta kosti í höfðinu); Svo var það ein besta ákvörðunin sem ég hef gert í lífi mínu.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Ég hef skrifað tvær ímyndunarskáldsögur titill Glimpsing Infinity og Snertir óendanleika (sett í Cleveland, reyndar, lestu þá!) og ég er nú að breyta þriðja í röðinni sem heitir Faðma óendanleika. Og ég hef líka breytt fyrstu í handriti sem ég er að versla í.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Konan mín, Johanna, og ég hef verið gift í sjö ár og við höfum tvær frábærar strákar, aldir 3 (Atlas) og 5 (Odin).

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Hamingja þeirra um mig.

Bitesize Business Workshop: Hönnun hugsun

Euclid verslunarmiðstöðin

Taka þátt í Euclid Chamber of Commerce í Moore Counseling & Mediation Services, 22639 Euclid Ave., Euclid, Ohio, á desember 13 frá 8: 30-10 er fyrir fræðsluverkstæði kynnt af Matthew Selker.

Það er engin kostnaður til að mæta. Aðild er ekki krafist.

Vinsamlegast hafðu samband við Jasmine Poston á 216.404.1900 eða jposton@moorecounseling.com til að skrá þig.

Staðbundið fjölskyldufyrirtæki í vélbúnaði gerir viðskipti við að gera holur

Gary Zagar frá Zagar Inc
Zagar Inc.

(Courtesy Guest Blogger Gary Zagar, sölu og markaðssetning, Zagar Inc.)

Zagar Inc. vélafélagið var stofnað í 1937. Hollur til þeirrar hugmyndar að allt þarf holur, voru Zagar gírlátir borarhöfuðarnir framleiddar á sterkan tíma meðan á heimsstyrjöldinni stóð og varð frábær vara á bandaríska markaðnum. Verksmiðjan, sem staðsett er í Euclid, Ohio, rétt utan við I-90, gerir einnig vinnubúnað, boranir og tappa vélar og sérsniðnar vélar.

Staðsetning verksmiðjunnar var valin af I-90 vegna útsetningar fyrir þjóðveginn aftur á daginn, sem er enn frábær staður í dag. Alltaf áframhaldandi hugsari, herra Zagar, sáu gatabúnað sem notaður var á stöðugt vaxandi sviðum læknisfræði, flugmála, bifreiða og hernaðar. Þrátt fyrir að þetta séu helstu atvinnugreinar, hafa margir aðrir aðilar þjónað. Fyrirtækið hefur jafnvel borað holur í hárinu og velur fyrir tígurnar á XZUM-hárinu.

Viðskiptavinur fyrirtækisins nær yfir heiminn og nær allt sem þarf holu borað í hvers konar yfirborði og efni. Eins og er, eru um það bil 20 starfsmenn sem starfa hjá Zagar og eigendur telja að einn af þeim stærri áskorunum sem iðnaðurinn stendur fyrir er atvinnu. Hæfir fólk til að hlaupa og byggja vél er að verða sjaldgæft og skólarnir eru ekki að kenna handverksmenn og konur eins og áður. Styrkurinn á að fara í háskóla, upplýsingatækni og heilsugæslustöðvarnar hefur tekið aftan af viðskiptum. Krakkarnir hafa einnig orðið fyrir tölvuleiki og tölvum á fyrri aldri, sem skapar kynslóð "innandyra karla" sem lendir í mörgum atvinnugreinum.

Iðnaðarins Zagar Industries þjónar

Hins vegar er Zagar skuldbundinn til áframhaldandi velgengni með því að ná til viðskipta skóla á svæðinu, búa til tengsl við þá og gróðursetja fræ í forystu barna til að láta þá vita að framleiðslustarfsemi er ekki slæmt. Félagið náði einnig til viðskipta samtaka og sveitarfélaga verslunar til að hjálpa til við að skapa jákvæða tengsl við velgengni iðnaðarins. Eins og iðnaðurinn rekur í átt að hátækni, háþróaðri framleiðsluframleiðslu, þurfa fyrirtæki að undirbúa sig fyrir þörfina.

Þegar hann er ekki að vinna hjá Zagar Inc., Gary Zagar, er gráðugur kylfingur og pabbi. Það er allt sem hann hefur tíma fyrir. Hann er innblásin af jákvæðni - hlakka til lífsins og góða hluti, almennt, í stað þess að stöðuga skýrslugjöf neikvæðs og ástands heimsins. Hann leitast við að vera og hvetur aðra til að vera, ljós heimsins til að hvetja jákvæða hluti í öðru fólki. Hann nýtur þess að vera úti á góðu veðri og elskar verslun og læra um allt. Hann segir: "Lífið er svo áhugavert og ég elska það."

HGR Industrial Surplus 'Þakkargjörð 2018 klukkustundir

HGR Industrial Surplus Þakkargjörðartímar

Hér eru frídagur okkar þannig að þú getir skipulagt heimsóknina þína eða pallbíllinn. Fyrir vikulega þakkargjörð munum við vera opinn fyrir venjulegan vinnutíma frá 8 til 5 pm Við erum lokuð á fimmtudag til að fylgjast með þakkargjörð með fjölskyldum okkar. Við munum opna aftur fyrir styttri Black Föstudagur klukkustundir á nóvember. 23 frá 8 er til 2 pm Eftirfarandi viku höldum við áfram venjulegum klukkustundum okkar frá 8 að 5 kl. Mánudaga til föstudags.

Njóttu fagna frí og öllum fólki og hlutum sem þú ert þakklátur fyrir!

Lærðu að þekkja Ludgy Toles HGR

Ludgie Toles HGR
(l til r) Susan og Ludie

Hvað er starfsheiti þitt?

Ég er markaðsstjóri.

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Ég kalla á framleiðslufyrirtæki til að ræða við þá um HGR að kaupa afgangstæki þeirra. Ef þeir hafa afgangi þá slá ég síðan inn upplýsingarnar sem ég safnaði í CRM-kerfið okkar sem leið og settu stefnumót fyrir kaupandann til að skoða tækið og setja inn tilboð ef við höfum áhuga.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Það er nauðsynlegt að hafa góða síma siðareglur, svo og tölvufærni og góða þjónustu við viðskiptavini. Við höfum um 5 sekúndur til að byggja upp skýrslu við móttökustjóra eða stjórnsýsluaðstoðarmann, sem er svo mikilvægt að þau halda valdi sem hliðvörður við fólkið sem við þurfum að tala við.

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu færir þú til borðsins?

Fyrir mestan hluta 30 ára lífs míns var ég í "fólkinu". Ég starfaði í ráðuneyti og félagasamtökum í Bandaríkjunum, Mexíkó, Evrópu og Afríku. Fólkið sem ég lærði á meðan ég var að vinna með margvíslegum menningarheimum hefur verið ómetanlegt í vinnulífinu. Ég starfaði á símafund í tvö ár áður en ég kom til HGR, sem gaf mér síma og tölvufærni sem ég þurfti að fara beint í vinnuna mína.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Það hefur verið 2 1 / 2 ár síðan hann gekk til liðs við HGR liðið, og ég elska það algerlega! Ég var að leita að félagi með langlífi og siðferðilegum áttavita og mér finnst eins og ég hef fundið það.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Einn af girndum mínum er landmótun, sem ég gerði á faglegum stigum á einum stað. Konan mín, Susan, og ég vinn árið um kring á garðinum okkar með mikilli ánægju. Ég er líka gráðugur "Rock Hound." Ég fer í rokk og kristalveiði, auk þess að safna, klippa og fægja þá. Ég hef nýlega verið kjörinn til að starfa sem stjórnarmaður í Austin Gem & Mineral Society sem hefur verið 501 (c) (3) í 60 ár. Ég tel það frábært heiður að vera hluti af þessari stofnun!

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Báðir foreldrar mínir eru látnir, og ég er yngsti af fimm börnum (og ég er gamall). Tvær systur og tveir bræður búa í Colorado, Montana og Texas. Ég hef verið blessuð með frábæra félagi, og við höfum verið saman í 13 ár. Susan hefur tvær vaxandi dætur sem við notum þegar við getum komið saman. Við höfum líka tvær sætar poodles sem við elskum ávallt - Tilly & Macy.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Konan mín, Susan, er mesta fjársjóðurinn sem ég hef verið blessaður með. Á meðan ég var að ferðast í svo mörg ár, hafði ég samþykkt að ég væri einn í restina af lífi mínu, sem var í lagi á vinnustaðnum. Svo, hvað frábær gjöf þegar Susan gekk inn í líf mitt. Ég hýsa á hverjum degi með henni og ást þegar við getum eytt tíma með fjölskyldu okkar og vinum sem eru eins og fjölskylda.

HG iðnaðarafgangur "Ludie Toles poodles

Euclid Chamber of Commerce Kaffifengingar: Mount St. Joseph Rehab Center

Euclid verslunarmiðstöðin

SAVE THE DATE! Skráðu þig í Euclid Chamber of Commerce við Mount St. Joseph Rehab Center, 21800 Chardon Rd., Euclid, Ohio, á nóvember 13 frá 8: 30-9: 30 er EST fyrir kaffi, spjall og ferð.

Það er engin kostnaður til að mæta. Aðild er ekki krafist.

Vinsamlegast skráðu hér.

Kynntu þér Gina Tabasso HGR

Markaðsfréttir Sérfræðingur HGR, Gina Tabasso og hestur hennar, Idyll

Hvað er starfsheiti þitt?

Markaðsfréttir sérfræðingur

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Stafræn markaðssetning og almannatengsl, þar á meðal samfélags samstarf við borgina, verslunarmiðstöð, Euclid High School, AWT Robobots og aðrir; vikulega blogg; félagsleg fjölmiðla fylgjast með og deila á Facebook og Twitter; ársfjórðungslega fréttabréf; Mánaðarlega dálkur um framleiðslu í tveimur Observer dagblöðum; Starfsfólk LiveChat lögun á heimasíðu okkar; viðhalda tölvupóst og póstlista; búa til tveggja vikna Amish skráningu; taka þátt í umræðum á netinu iðnaður; Breyttu daglegum söluskilaboðum; stjórna og svara tölvupóstfangi HGR sérstakar viðburðir samhæfingu, svo sem F * SHO, IngenuityFest eða MAGNET ríki Framleiðsla; samskipti við söluaðila og veitingahús; Gefðu árlega STEM fræðslu okkar; leitaðu að efni backlinks frá öðrum vefsíðum til okkar; ritari HGH gildi nefndarinnar; markaðsdeild um borð fyrir nýja starfsmenn; náðu framhlið símafyrirtækis og innritun viðskiptavina eftir þörfum; þvo matreiðsludiskar og setja út kleinuhringir; og hvað annað mun styðja liðið mitt.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Ritun, útgáfa, rannsóknir, tímastjórnun, lokadrif, skipulag, samskiptahæfni, að vera jákvæð sendiherra, byggja upp sambönd

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynsla færir þú til borðsins?

Ég tel sjálfan mig vörumerki evangelista og efni markaður sem notar prenta, stafræna og atburði markaðssetning til að auka orðspor fyrirtækisins og stöðu í greininni til að keyra umferð, byggja leiðir og þjóna núverandi og nýja viðskiptavini. Ég hef stjórnað innri og ytri samskiptum og markaðssetningu fyrir PNC, CWRU, Timken, JM Smucker Company, Dealer Tire, Penton Media og Construction News Corporation, auk kennslu í ensku, skriftir, samskiptum og markaðssetningu. Ég hef líka lært mikið af leiðbeinendum og samtökum sem ég hef boðið upp á.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Þrjú ár, vegna þess að það er fjölskyldu umhverfi þar sem viðskiptavinir og samstarfsfólk verða vinir; Við vinnum öll saman til að fá fólk það sem þeir þurfa þegar þeir þurfa það. Mér finnst metið og virtur, eins og heilbrigður eins og að njóta þess sem ég geri. Hver dagur er öðruvísi og áhugavert.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Ég skrifa ljóð, lesa fullt af bókum, eyða tonn af tíma í hlöðu og í garðinum ríða hestinn minn. Ég safna bækur, ilmvatn og, síðast, endalaus magn af sætum ævintýragarðinum.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég er eini barnið og missti pabba minn fyrir þremur árum. Kjarni fjölskyldan mín samanstendur af mömmu mínum og skinnabörnum mínum - Gwyn og Stas (kettir) og Idyll (hestur).

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Serenity, jafnvægi, persónulegur friður og heilsa

Hvaða orð speki til að deila?

Ég elska ástúðlega á hverjum degi og biðja um öryggi, heilsu, hamingju og vellíðan og frið fyrir sjálfan mig og aðra.

American Eagle Antiques trúir á einstakt, gæði húsbúnaður og framúrskarandi þjónustu við viðskiptavini

American Eagle Antiques vín rekki

(Courtesy Guest Bloggers Bill og Colleen Ulbrich, meðeigendur, American Eagle Antiques)

Ég byrjaði á American Eagle Antiques í 1973 í heimaríkinu New Jersey. Versla sveitarfélaga flóamarkaði vakti áhuga á fornminjum, sérstaklega húsgögn. Ég var að kaupa og selja í nokkur ár áður en ég giftist Colleen, innfæddur Clevelander og góður vinur frá nemendadögum hjá Case Western Reserve University.

Bill og Colleen Ulbrich frá American Eagle Antiques

Saman veltum við um 30 ár sem fornleifafyrirtæki - kaupa, viðgerðir og endurnýjun, þá selja hefðbundnar American Victorian og eik húsgögn, þá auka við franska húsgögn, 1880s í gegnum Art Deco. Við fórum til fjölmargra atburða, frá formlegum sýningum, eins og Chicago O'Hare, Papabello Cleveland Coliseum, NYC Pier Shows, til útivistarsvæða, eins og Brimfield, Mass., Og Burton, Ohio. Við skráðum þúsundir kílómetra á hverju ári, frá New Jersey til Ohio í Minnesota, til DC til Atlanta.

Um 10 árum síðan, aftur til Cleveland. Colleen starfaði í fimm ár sem læknir í Cleveland Clinic meðan ég gerði fullbúin húsgögn endurreisn. Colleen "eftirlaun", þýddur sem aftur til vinnu hjá mér, og við urðum fyrir vonbrigðum við enduruppbyggingu iðnaðar bjargar og uppgötvaði HGR!

Margir klukkustundir eru nú eytt saman í vinnustofunni okkar í gömlu verksmiðjubyggingu nálægt Midtown, þar sem við búum til einföld húsgögn frá iðnaðar bjargvættum, flestum aflað frá HGR. Við snúum gagnsæjum kerfunum inn í léttum málaðum vagnarvagnum, vélin er í myndarlegum lokatöflum, lyftu borðum og færiböndum í sérstökum börum eða eldhússeyjum. Við byrjuðum jafnvel að fella sveitarfélaga harðviður inn í endurteknar bækur okkar.

Að undanförnu höfum við stækkað til að innihalda lifandi húsgögn, smíðuð í verkstæði okkar fyrir birgðum og fyrir sérsniðnar pantanir. Áhersla er lögð á stórfenglegt korn með því að nota mjög mynstrağur, staðbundið hráefni, hneta, Walnut, eik, kirsuber og kvikasilfur, til að framleiða borðstofuborð, skrifborð, kaffitöflur, hugga og hliðarborð, sérsniðnar þurrkarar og eldhússeyjar. Við höldum áfram að nota HGR björgunarbúnað til eins konar innréttingar fyrir viðskiptavini, sem mun meta einstaka "finnur" þeirra.

Meirihluti þjálfunar okkar var í vinnunni og sjálfsþjálfað þjálfun, þar með talið viðarvinnsluhæfni, viðgerðir og endurbætur, og umfram allt samstarf okkar! Við seljum nú frá verkstæði okkar / sýningarsal, á mörkuðum og viðskiptaviðburðum og höfum deild sem heitir UrbanFactoryClassics til að selja iðnaðarbúnað í gegnum Etsy.com og aðrar netverslanir.

Við höfum marga staðbundna viðskiptavini en höfum flutt mörgum stórum verkum til Kaliforníu, Utah, Flórída, Texas og í Bandaríkjunum, þökk sé Etsy. Viðskiptavinir okkar eru allt frá Millennials til miðaldra sérfræðinga og eigendur fyrirtækja til retirees.

Í gegnum 40-plús ár höfum við notið góðs tíma, brugðist við erfiðum tímum, breytt og breytt, haldið áfram að læra og nýttu enn áskorunina til að vera skapandi. Við fjársjóðum hvert annað og frábæra fólkið sem við hittum, þar á meðal hinir góðu fólki á HGR!

American Eagle Antiques kaffi borðAmerican Eagle Antiques lifandi brún kaffi borðið American Eagle Antiques körfu borð

Viltu samband (Nafn Sölufulltrúi)
Nafn þitt*
Netfangið þitt*
Staðfestu netfangið þitt*
Símanúmerið þitt
Nafn fyrirtækis
Vörunúmer
Skilaboð þín*
[recaptcha]

Viltu samband (Nafn Sölufulltrúi)
Nafn þitt*
Netfangið þitt*
Staðfestu netfangið þitt*
Símanúmerið þitt
Nafn fyrirtækis
Vörunúmer
Skilaboð þín*
[recaptcha]