HGR í Bandalaginu

HGR Industrial Surplus 'Þakkargjörð 2018 klukkustundir

HGR Industrial Surplus Þakkargjörðartímar

Hér eru frídagur okkar þannig að þú getir skipulagt heimsóknina þína eða pallbíllinn. Fyrir vikulega þakkargjörð munum við vera opinn fyrir venjulegan vinnutíma frá 8 til 5 pm Við erum lokuð á fimmtudag til að fylgjast með þakkargjörð með fjölskyldum okkar. Við munum opna aftur fyrir styttri Black Föstudagur klukkustundir á nóvember. 23 frá 8 er til 2 pm Eftirfarandi viku höldum við áfram venjulegum klukkustundum okkar frá 8 að 5 kl. Mánudaga til föstudags.

Njóttu fagna frí og öllum fólki og hlutum sem þú ert þakklátur fyrir!

Lærðu að þekkja Ludgy Toles HGR

Ludgie Toles HGR
(l til r) Susan og Ludie

Hvað er starfsheiti þitt?

Ég er markaðsstjóri.

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Ég kalla á framleiðslufyrirtæki til að ræða við þá um HGR að kaupa afgangstæki þeirra. Ef þeir hafa afgangi þá slá ég síðan inn upplýsingarnar sem ég safnaði í CRM-kerfið okkar sem leið og settu stefnumót fyrir kaupandann til að skoða tækið og setja inn tilboð ef við höfum áhuga.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Það er nauðsynlegt að hafa góða síma siðareglur, svo og tölvufærni og góða þjónustu við viðskiptavini. Við höfum um 5 sekúndur til að byggja upp skýrslu við móttökustjóra eða stjórnsýsluaðstoðarmann, sem er svo mikilvægt að þau halda valdi sem hliðvörður við fólkið sem við þurfum að tala við.

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu færir þú til borðsins?

Fyrir mestan hluta 30 ára lífs míns var ég í "fólkinu". Ég starfaði í ráðuneyti og félagasamtökum í Bandaríkjunum, Mexíkó, Evrópu og Afríku. Fólkið sem ég lærði á meðan ég var að vinna með margvíslegum menningarheimum hefur verið ómetanlegt í vinnulífinu. Ég starfaði á símafund í tvö ár áður en ég kom til HGR, sem gaf mér síma og tölvufærni sem ég þurfti að fara beint í vinnuna mína.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Það hefur verið 2 1 / 2 ár síðan hann gekk til liðs við HGR liðið, og ég elska það algerlega! Ég var að leita að félagi með langlífi og siðferðilegum áttavita og mér finnst eins og ég hef fundið það.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Einn af girndum mínum er landmótun, sem ég gerði á faglegum stigum á einum stað. Konan mín, Susan, og ég vinn árið um kring á garðinum okkar með mikilli ánægju. Ég er líka gráðugur "Rock Hound." Ég fer í rokk og kristalveiði, auk þess að safna, klippa og fægja þá. Ég hef nýlega verið kjörinn til að starfa sem stjórnarmaður í Austin Gem & Mineral Society sem hefur verið 501 (c) (3) í 60 ár. Ég tel það frábært heiður að vera hluti af þessari stofnun!

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Báðir foreldrar mínir eru látnir, og ég er yngsti af fimm börnum (og ég er gamall). Tvær systur og tveir bræður búa í Colorado, Montana og Texas. Ég hef verið blessuð með frábæra félagi, og við höfum verið saman í 13 ár. Susan hefur tvær vaxandi dætur sem við notum þegar við getum komið saman. Við höfum líka tvær sætar poodles sem við elskum ávallt - Tilly & Macy.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Konan mín, Susan, er mesta fjársjóðurinn sem ég hef verið blessaður með. Á meðan ég var að ferðast í svo mörg ár, hafði ég samþykkt að ég væri einn í restina af lífi mínu, sem var í lagi á vinnustaðnum. Svo, hvað frábær gjöf þegar Susan gekk inn í líf mitt. Ég hýsa á hverjum degi með henni og ást þegar við getum eytt tíma með fjölskyldu okkar og vinum sem eru eins og fjölskylda.

HG iðnaðarafgangur "Ludie Toles poodles

Euclid Chamber of Commerce Kaffifengingar: Mount St. Joseph Rehab Center

Euclid verslunarmiðstöðin

SAVE THE DATE! Skráðu þig í Euclid Chamber of Commerce við Mount St. Joseph Rehab Center, 21800 Chardon Rd., Euclid, Ohio, á nóvember 13 frá 8: 30-9: 30 er EST fyrir kaffi, spjall og ferð.

Það er engin kostnaður til að mæta. Aðild er ekki krafist.

Vinsamlegast skráðu hér.

Kynntu þér Gina Tabasso HGR

Markaðsfréttir Sérfræðingur HGR, Gina Tabasso og hestur hennar, Idyll

Hvað er starfsheiti þitt?

Markaðsfréttir sérfræðingur

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Stafræn markaðssetning og almannatengsl, þar á meðal samfélags samstarf við borgina, verslunarmiðstöð, Euclid High School, AWT Robobots og aðrir; vikulega blogg; félagsleg fjölmiðla fylgjast með og deila á Facebook og Twitter; ársfjórðungslega fréttabréf; Mánaðarlega dálkur um framleiðslu í tveimur Observer dagblöðum; Starfsfólk LiveChat lögun á heimasíðu okkar; viðhalda tölvupóst og póstlista; búa til tveggja vikna Amish skráningu; taka þátt í umræðum á netinu iðnaður; Breyttu daglegum söluskilaboðum; stjórna og svara tölvupóstfangi HGR sérstakar viðburðir samhæfingu, svo sem F * SHO, IngenuityFest eða MAGNET ríki Framleiðsla; samskipti við söluaðila og veitingahús; Gefðu árlega STEM fræðslu okkar; leitaðu að efni backlinks frá öðrum vefsíðum til okkar; ritari HGH gildi nefndarinnar; markaðsdeild um borð fyrir nýja starfsmenn; náðu framhlið símafyrirtækis og innritun viðskiptavina eftir þörfum; þvo matreiðsludiskar og setja út kleinuhringir; og hvað annað mun styðja liðið mitt.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Ritun, útgáfa, rannsóknir, tímastjórnun, lokadrif, skipulag, samskiptahæfni, að vera jákvæð sendiherra, byggja upp sambönd

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynsla færir þú til borðsins?

Ég tel sjálfan mig vörumerki evangelista og efni markaður sem notar prenta, stafræna og atburði markaðssetning til að auka orðspor fyrirtækisins og stöðu í greininni til að keyra umferð, byggja leiðir og þjóna núverandi og nýja viðskiptavini. Ég hef stjórnað innri og ytri samskiptum og markaðssetningu fyrir PNC, CWRU, Timken, JM Smucker Company, Dealer Tire, Penton Media og Construction News Corporation, auk kennslu í ensku, skriftir, samskiptum og markaðssetningu. Ég hef líka lært mikið af leiðbeinendum og samtökum sem ég hef boðið upp á.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Þrjú ár, vegna þess að það er fjölskyldu umhverfi þar sem viðskiptavinir og samstarfsfólk verða vinir; Við vinnum öll saman til að fá fólk það sem þeir þurfa þegar þeir þurfa það. Mér finnst metið og virtur, eins og heilbrigður eins og að njóta þess sem ég geri. Hver dagur er öðruvísi og áhugavert.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Ég skrifa ljóð, lesa fullt af bókum, eyða tonn af tíma í hlöðu og í garðinum ríða hestinn minn. Ég safna bækur, ilmvatn og, síðast, endalaus magn af sætum ævintýragarðinum.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég er eini barnið og missti pabba minn fyrir þremur árum. Kjarni fjölskyldan mín samanstendur af mömmu mínum og skinnabörnum mínum - Gwyn og Stas (kettir) og Idyll (hestur).

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Serenity, jafnvægi, persónulegur friður og heilsa

Hvaða orð speki til að deila?

Ég elska ástúðlega á hverjum degi og biðja um öryggi, heilsu, hamingju og vellíðan og frið fyrir sjálfan mig og aðra.

American Eagle Antiques trúir á einstakt, gæði húsbúnaður og framúrskarandi þjónustu við viðskiptavini

American Eagle Antiques vín rekki

(Courtesy Guest Bloggers Bill og Colleen Ulbrich, meðeigendur, American Eagle Antiques)

Ég byrjaði á American Eagle Antiques í 1973 í heimaríkinu New Jersey. Versla sveitarfélaga flóamarkaði vakti áhuga á fornminjum, sérstaklega húsgögn. Ég var að kaupa og selja í nokkur ár áður en ég giftist Colleen, innfæddur Clevelander og góður vinur frá nemendadögum hjá Case Western Reserve University.

Bill og Colleen Ulbrich frá American Eagle Antiques

Saman veltum við um 30 ár sem fornleifafyrirtæki - kaupa, viðgerðir og endurnýjun, þá selja hefðbundnar American Victorian og eik húsgögn, þá auka við franska húsgögn, 1880s í gegnum Art Deco. Við fórum til fjölmargra atburða, frá formlegum sýningum, eins og Chicago O'Hare, Papabello Cleveland Coliseum, NYC Pier Shows, til útivistarsvæða, eins og Brimfield, Mass., Og Burton, Ohio. Við skráðum þúsundir kílómetra á hverju ári, frá New Jersey til Ohio í Minnesota, til DC til Atlanta.

Um 10 árum síðan, aftur til Cleveland. Colleen starfaði í fimm ár sem læknir í Cleveland Clinic meðan ég gerði fullbúin húsgögn endurreisn. Colleen "eftirlaun", þýddur sem aftur til vinnu hjá mér, og við urðum fyrir vonbrigðum við enduruppbyggingu iðnaðar bjargar og uppgötvaði HGR!

Margir klukkustundir eru nú eytt saman í vinnustofunni okkar í gömlu verksmiðjubyggingu nálægt Midtown, þar sem við búum til einföld húsgögn frá iðnaðar bjargvættum, flestum aflað frá HGR. Við snúum gagnsæjum kerfunum inn í léttum málaðum vagnarvagnum, vélin er í myndarlegum lokatöflum, lyftu borðum og færiböndum í sérstökum börum eða eldhússeyjum. Við byrjuðum jafnvel að fella sveitarfélaga harðviður inn í endurteknar bækur okkar.

Að undanförnu höfum við stækkað til að innihalda lifandi húsgögn, smíðuð í verkstæði okkar fyrir birgðum og fyrir sérsniðnar pantanir. Áhersla er lögð á stórfenglegt korn með því að nota mjög mynstrağur, staðbundið hráefni, hneta, Walnut, eik, kirsuber og kvikasilfur, til að framleiða borðstofuborð, skrifborð, kaffitöflur, hugga og hliðarborð, sérsniðnar þurrkarar og eldhússeyjar. Við höldum áfram að nota HGR björgunarbúnað til eins konar innréttingar fyrir viðskiptavini, sem mun meta einstaka "finnur" þeirra.

Meirihluti þjálfunar okkar var í vinnunni og sjálfsþjálfað þjálfun, þar með talið viðarvinnsluhæfni, viðgerðir og endurbætur, og umfram allt samstarf okkar! Við seljum nú frá verkstæði okkar / sýningarsal, á mörkuðum og viðskiptaviðburðum og höfum deild sem heitir UrbanFactoryClassics til að selja iðnaðarbúnað í gegnum Etsy.com og aðrar netverslanir.

Við höfum marga staðbundna viðskiptavini en höfum flutt mörgum stórum verkum til Kaliforníu, Utah, Flórída, Texas og í Bandaríkjunum, þökk sé Etsy. Viðskiptavinir okkar eru allt frá Millennials til miðaldra sérfræðinga og eigendur fyrirtækja til retirees.

Í gegnum 40-plús ár höfum við notið góðs tíma, brugðist við erfiðum tímum, breytt og breytt, haldið áfram að læra og nýttu enn áskorunina til að vera skapandi. Við fjársjóðum hvert annað og frábæra fólkið sem við hittum, þar á meðal hinir góðu fólki á HGR!

American Eagle Antiques kaffi borðAmerican Eagle Antiques lifandi brún kaffi borðið American Eagle Antiques körfu borð

Local Italian matvöruverslun kallar Willowick "heim" fyrir 46 ár

Alfredo Guerrieri, eigandi Alesci

(Hæfileiki Guest Blogger Paolo Guerreri, framkvæmdastjóri Alesci í Shoregate)

Alcoi frá Willowick byrjaði aftur í 1972 þegar faðir minn, Alfredo Guerrieri og frændi minn, Antonio Guerrieri, keyptu einkaleyfisréttindi frá Alesci í Suður-Euclid-krakkunum. Þau báðu bæði hjá öðrum verslunum Alesci og það var þar sem þeir fengu reynslu sína og drif þeirra til að opna eigin verslun. Ég tel að það væru sex aðrar verslanir Alesci, og hugmyndin að eiga eigið fyrirtæki var ævilangt draumur þeirra.

Þeir líkaði hugmyndin um Shoregate í Willowick vegna þess að staðurinn var á milli tveggja stærstu smásölu risa Jotes (nú Marcs) og Pick-N-Pay (Reider's Stop-N-Shop og nú Giant Eagle) með fullt af bílastæði og staðsett á þjóðvegur.

Að undanskildum sígarettum seljum við næstum allt sem þú vilt finna í venjulegu matvöruverslun eða verslun. Það sem skilur okkur frá flestum verslunum er hlutdeild okkar á lamb og osti, auk matsölustöðvarinnar og bakaríið okkar. Við gerum allt brauð okkar, rúllur og pizzuhit frá grunni á hverjum degi í bakaríinu okkar.

Deli Alesci Bakarí Alesci

Við höfum ekki breyst mikið í gegnum árin. Við erum gömul skóla. Upprunalega eigendur eru enn hér og vinna hlutastarfi á hverjum degi. Við notum enn penni og pappír til að taka allar pantanir og það er engin fartölvu í versluninni. Við erum með Facebook síðu en engin vefsíða.

Við ráða fólk sem hefur reynslu, og við ráða einnig fólk með núll reynslu og þjálfa þá. Við ráða fólk með sakamála vegna þess að við teljum að allir skilið annað tækifæri. Milli hlutastarfs og starfsmanna í fullu starfi, höfum við í kringum 25 fólk hér.

Við skila gjafakortum og gjöfarkörfum, peningum og mat til mismunandi félagsmanna og ávinning í samfélaginu nokkrum sinnum í viku.

Stærsta áskorunin sem við erum að takast á við núna er heimurinn á netinu vegna þess að eigendur þekkja ekki heiminn og þeir vilja ekki þekkja heiminn. svo getum við ekki selt neitt á netinu. Og leigu okkar er næstum $ 10,000.00 á mánuði, sem gæti komið í veg fyrir að við endurnýjum leigusamning okkar í sjö ár.

Ég er ekki viss um að við viljum bara loka búð eða flytja á sjö árum, en vissulega munum við ekki vera á þessum stað, sem er skömm miðað við að við höfum greitt leigu á réttum tíma fyrir 46 plús ár. Ég er ekki viss um hvaða framtíð Shoregate heldur þar sem það eru tómar verslanir og helmingur landsins var seldur til að byggja upp brýn umönnun, áfengi, banka og hús.

Ég er innblásin af hefð. Ég hef unnið hér síðan ég var átta ára gamall. Það er allt sem ég hef gert. það er allt sem ég veit. Ég elska fólkið, klukkustundirnar og verkið. Það er mjög uppfylla og fullnægjandi.

Ég held ekki að fólk skilji að eigendur séu næstum 80 ára, að stjórnendur setja í 70 klukkustundir á viku, og að einhver sé alltaf hér 24 / 7 elda, bakstur eða hreinsun. Og að brauðið og pizzardísið er búið til frá grunni á hverjum degi !!! Við höfum verið í viðskiptum í 46 ár; svo verðum við að gera eitthvað rétt.

Jafnvel þegar ég er ekki í búðinni, hvort sem er heima með fjölskyldu, út með vinum eða í fríi, hugsa ég alltaf um verslunina. Ég get bara ekki hjálpað. Ég má ekki vera eigandi, en ég meðhöndla staðinn eins og ég er eigandi.

Alesci er Willowick á Shoregate

Kynntu þér Bob Eucker HGR

Bob Eucker HGRHvað er starfsheiti þitt?

Verðandi / tilboðsgjafi

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Ég meta og gefa gildi um búnað sem kaupendur eru að leita að, auk verðlagningarbúnaðar sem kemur til HGR.

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Hæfni til að rannsaka vöru og gott minni

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynslu færir þú til borðsins?

Tíu ára í sölu

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Fyrir 19 ára vegna þess að það er traust fyrirtæki til að vinna fyrir.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég hef verið gift í 21 ár og átt tvö stráka sem eru 18 og 14 ára.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Fjölskyldan mín

Staðbundinn framleiðandi veitir jigs og vélbúnað til hagnaðarskyni sem byggir rúm fyrir börn

Josh Smith of Drykkur Machine byggja rúm fyrir svefn í himneskum friði
Josh Smith til hægri

(Courtesy af Guest Blogger Joshua Smith, waterjet tæknimaður, Drykkur Machine & Fabricators, Inc)

Ég hef nýlega tekið þátt í eitthvað, og ég hélt að viðskiptavinir HGR gætu haft áhuga á þessari sögu. Til að gera smásögu lengi, komst félagi mína nýlega á fyrirtæki með aðsetur í Idaho sem heitir Sleep in Heavenly Peace. Það er non-gróði sem byggir rúm fyrir börn sem sofa á gólfum.

Eftir að hafa séð svo mikla þörf í Lorain County flýði hann til Idaho og varð staðfestur til að hefja kafla í Elyria. Fyrir nokkrum vikum vorum við með fyrstu "byggingardegi okkar" og áður en við vorum búin. Annáll-Telegram sýndi sig og gerði mikið grein. Innan vikunnar höfðu tveir fréttastöðvar fjallað um hvað við erum að gera, og hann er enn að reyna að fá orðið út eins mikið og mögulegt er.

Hér er þar sem framleiðsla kemur inn. Fyrirtækið veitir jigs og vélbúnað til að búa til rúmin í hverja kafla; Svo, þegar hópur sjálfboðaliða kemur upp getur það fjölbreytt rúm með mjög litla færni eða reynslu. Þar sem allt þarf að vera flutt frá Idaho, hélt við að það væri fljótlegra og hraðara að gera það hér.

Eigandi drykkjarvélarinnar, John, sagði að hann myndi elska að taka þátt Svo talaði ég við svefninn í himneskum friðarguðspjalli og hann samþykkti að láta okkur afhenda jigs osfrv. til Austurströnd.

Við áttum annan byggða daginn okkar á sept. 29. Það er þörf sem ég áttaði mig aldrei á og virtist vera verðug orsök.

Svefn í himnesku friði Lorain County

Leiðtogar Bandalagsins Breakfast

Euclid viðskiptaráðuneyti Bandalagsleiðtogar Morgunmatur 2018 flugmaður

The Euclid Chamber of Commerce kynnir árleg leiðtogafundi Bandaríkjamanna í morgun, lögun hátalarar Euclid City borgarstjóra Kirsten Holzheimer Gail og nýja Euclid Skólar Superintendent Marvin Jones.

Njóttu morgunverðs í Lincoln Electric Welding Tækni- og þjálfunarmiðstöðinni, nýbyggðri 130,000-fermetra fótinn, háþróaðri leikni sem hollur er til fræðsluþjálfara, iðnaðarleiðtogar og fagmennsku í iðn og vísindi suðu.

Staður Lincoln Electric Welding Tækni og Þjálfun Center
Heimilisfang 22800 St. Clair Avenue
Euclid OH 44117
Hefst Fimmtudagur, október 18 2018, 8: 30 er EDT

Nýskráning hér.

Kynntu þér Jim Profitt HGR

HGR Iðnaðarframleiðsla Jim Profitt

Hvað er starfsheiti þitt?

Ég er seinni vaktinn sem tekur á móti mér.

Hvað er starfssvið þitt á hverjum degi?

Ég er fjarskiptafyrirtæki með mörgum deildum. Sem leiðtogi geta skyldur mínir verið:

  • Offload og setja upp daglega skrá
  • Færðu vörur til annaðhvort með beinni stað á gólfinu í sýningarsalnum eða stigi í nýkomum þar til pláss er í boði
  • Hjálpa sýningarsalnum með því að draga pantanir fyrir vörubíla, ílát, prep fyrir skipum, og prep og hlaða fyrir viðskiptavini að tína upp
  • Fjarlægðu vörur fyrir rusl eða farðu í geymslu

Hvaða hæfni er nauðsynlegt til að ná árangri í hlutverki þínu?

Þolinmæði, góð samskiptahæfni, fljótleg lausn á vandamálum og sterkan grunn fyrir vinnu

Hvaða bakgrunn eða fyrri starfsreynsla færir þú til borðsins?

Ég var fyrrum yfirmaður á O'Hare Airport; Svo er ég vanur að þjóta. Ég hef unnið í byggingariðnaði og unnið mikið af vélum.

Hve lengi hefurðu verið með HGR og hvers vegna?

Ég er að fara í sjö ár og njóta HGR fjölskyldu minnar. Samfélagið er það sem gerir þér kleift að líða eins og þú tilheyrir.

Hvaða ótrúlega hluti ertu að gera í lífi þínu?

Ég haldi það einfalt - dagsetning nótt með konunni minni.

Hvað geturðu sagt okkur frá fjölskyldunni þinni?

Ég er stoltur faðir menagerie af skinnabörnum og þremur börnum sem hafa valdið hárið á mér - Abby, James III og Becky. Ég er heppinn að giftast konu minni, Debi, sem enn elskar mig, þó að ég sé ekki viss af hverju.

Hver er mikilvægasti hluturinn í heiminum fyrir þig / hvað skiptir mestu máli?

Fjölskyldan mín er hjarta mitt.

Hvaða tegund vinnuveitanda er HGR? Kaupandi Kastljós með Rick Affrica

HGR Kaupandi Rick Affrica og fjölskylda

Hvenær byrjaðir þú með HGR og hvers vegna?

Ég byrjaði með HGR aftur þegar allt byrjaði - 1997. Ég var kynnt með tilboð um að yfirgefa fyrirtækið sem ég hafði unnið með (ásamt 11 öðrum) og verið hluti af eitthvað nýtt - eitthvað frábært. Svo, ég byrjaði með HGR, og við "högg á jörðinni."

Hvað er land þitt, og hvað gerir þú á hverjum degi?

Ég á ekki yfirráðasvæði. Yfirráðasvæði mitt samanstendur af einhverjum / einhverjum sem hefur afgang að selja! Ég styðst við að kaupa allt sem við seljum. Það sem ég geri er tvíþætt. Í fyrsta lagi stjórna ég sjö af svæðisbundnum kaupendum okkar. Ég vinn með þeim daglega á því að tryggja að við fáum allt úr tækifærum sem eru kynntar fyrir fyrirtækið okkar. Annað hluti af því sem ég geri er að byggja upp og viðhalda samböndum við stærri fyrirtæki sem stöðugt hafa afgang búnað / efni sem þeir þurfa að flytja.

Hvað finnst þér best um starf?

Það kann að hljóma klisja, en hver dagur er öðruvísi í því að hvert tækifæri sem við vinnum við er öðruvísi. Sérhver samningur við vinnum á hefur áskoranir og málefni sem þarf að leysa. Starf mitt er að reikna út valkosti og leita leiða sem við getum náð markmiðum ekki aðeins HGR, heldur einnig viðskiptavinar okkar.

Hvað er mesta áskorunin þín?

Vinna lítillega við alla kaupendur okkar og sendingaraðila okkar. Tækni hefur vissulega hjálpað til við að stjórna og gera það miklu auðveldara að endurskoða. Áskorunin er að vinna lítillega og ekki sjá hvað er nákvæmlega málin sem þarf að leysa. Besta leiðin til að sigrast á þessari áskorun er að stökkva í bílnum eða í flugvél og fara saman persónulega til að hjálpa þér að sigrast á áskoruninni. Ferðalög, í sjálfu sér, geta verið áskorun.

Hvað er mest spennandi augnablik þitt á HGR?

Þetta er hlaðinn spurning. Sennilega best að halda þessu í samtali yfir bjór eftir klukkustundir á einum degi. Hafðu í huga að ég vinn með kauphópnum. Það er byggt upp af stafi af stafi. Það eru nokkrar áhugaverðar sögur að segja!

Hvað gerir þú njóta að gera þegar þú ert ekki að vinna?

Allt sem tengist fjölskyldu minni. Ég er mjög heppin með því að ég er með mikla konu og ógnvekjandi börn. Eins og börnin mín hafa orðið eldri, átta mig konan mín og ég á að við þurfum að gera það sem við getum með þeim tíma sem við höfum og notið tíma okkar saman. Með áætluninni mínum, sakna ég á hlutina. Krakkarnir skilja þetta, en þeir vita að ég kappkosti að eyða tíma með þeim. Allt annað er efri.

Hvað ættum við að vita meira um þig?

Eins og fram hefur komið hefur ég unnið með HGR frá degi 1. Ég byrjaði sem einn af svæðisbundnum kaupendum okkar og flutti í stjórnun / eignarhald nokkrum árum síðar. Konan mín og ég hef nú verið gift í 22 ár og átt tvö börn. Sonur minn er 17, er eldri í menntaskóla og vinnur að því að reikna út næsta skref í lífinu - hvar á að sækja háskóla. Dóttir mín er 13 og er í áttunda bekknum. Þau báðir eru mjög virkir í skólanum og ýmis verkefni. Fyrir þá sem ekki vita, bý ég í Great State of Michigan. Fyrir þig Buckeyes, ekki hafa áhyggjur. Ég er ekki aðdáandi af liðinu út af Ann Arbor (EKKI aðdáandi yfirleitt!). Ég bý um 45 mínútur norður af Ann Arbor, en það er í raun eini tengslanet mitt við skólann sem býr þarna!

Nokkuð sem ég missti af því að þú viljir fólk vita?

Ég vil allt hjá HGR að vita að ég þakka vissulega allt sem þeir gera til að gera HGR velgengni. Ég er ekki á Euclid skrifstofu HGR oft, en viss um að ég heyri um og taka eftir þeim miklu hlutum sem þeir gera til að gera HGR velgengni.

Euclid Chamber of Commerce Kaffifengingar: Skrifstofa ráðherra Brian Moore

Euclid verslunarmiðstöðin

SAVE THE DATE! Taka þátt í Euclid Chamber of Commerce á skrifstofu Euclid City Councilperson Brian Moore., 22657 Euclid Ave., Euclid, Ohio, í október 9 frá 8: 30-9: 30 er EST fyrir kaffi og spjall.

Það er engin kostnaður til að mæta. Aðild er ekki krafist.

Vinsamlegast skráðu hér.

Það er kominn tími fyrir pizza á HGR Industrial Surplus

fólk tekur pizzu úr kassa

Eins og við erum að fara í kælir mánuðir höfum við pakkað grillpössunum okkar og hringt í pizzu afhendingu strákinn. Frá og með október 3 er pizzur á miðvikudögum til næsta sumar. Join okkur að byrja á 11 am fyrir ferskan pizzu meðan þú verslar á HGR.

HGR Industrial Surplus viðskiptavina sjálfboðaliða með Cuyahoga Valley Scenic Railroad

CVSR vél í bílskúr fyrir viðhald

Þökk sé HGR Industrial Surplus 'viðskiptavinar- og Cuyahoga Valley Scenic Railroad (CVSR) fyrrum öryggisstjóranum og núverandi sjálfboðaliðanum Tony Caruso, hafði ég tækifæri til að heimsækja railyard CVSR og læra nokkrar mikilvægar sögulegar upplýsingar um járnbrautina. Hvað skemmtun, sérstaklega vegna þess að síða HGR hefur tengsl við Nickel Plate Road, og svo er Tony.

Bygging HGR var notuð til að vera heima hjá Auto Motor Body Plant General Motors. The Nickel Plate Road Railroad kom inn í húsið til að taka upp sjálfvirkar stofnanir á leið til Detroit til samsetningar. Allt húsið, þar á meðal leigjanda, var nefnt Nickel Plate Junction í 2014 til að heiðra sögu sögunnar. Faðir Tony, frændur, frændur og bræður, allir unnu á Nickel Plate Road í Girard, Penn., Og í Conneaut, Ohio, og Tony hefur caboose í bakgarðinum á raunverulegum braut sem var málað í sumar í litum Nickel Plate Road.

Járnbrautin opnaði í 1880s til að flytja verslunarfrakt og farþega milli Cleveland, Akron, Canton og stig utan, en varð að fullu farþega járnbraut í 1970. Í 1990-garðinum byggði garðurinn viðgerðarverkstæði á railyard svo starfsmenn þurftu ekki að taka lestina til Cleveland til viðgerðar. CVSR hefur sex, 12-strokka vél sem hægt er að hreyfa við hraða allt að 30 mph. Járnbrautin starfar við 29 mph að vera innan reglugerða um farþega. Lestirnir eru með 1,200 lítra af dísilolíu, 700 lítra af olíu og 400 lítra af vatni, þar á meðal fyrir borðstofubíl, salerni og vatn / frostblöndunartæki fyrir vélina. Rafmagn lestarinnar er knúin með rafall.

Bílarnar voru byggðar í 1940s til 1960s í Bandaríkjunum af Budd Company úr lengduðu ryðfríu stáli. Þetta fyrirtæki gerir einnig rúmaskipulag. Tony deildi því að framleiðsluskilyrðin sem járnbrautarbílar og járnbrautarlínur eru gerðar til baka frá 1,000 árum. Á rómverska dagana voru vagnar búnir til rif eða gróp á veginum frá hjólinum. Fjarlægðin milli þeirra var 4 fætur, 8 tommur. Það er nákvæmlega fjarlægðin milli innanhluta skinnanna. Jafnvel geimskotahreyflar fyrir geimskutla eru hönnuð með þessum mælingum í huga til þess að passa á járnbrautartæki fyrir flutning.

Lisa Sadeghian, CVSR framkvæmdastjóri gjafa reynslu, segir, "Þjálfið er áhrifamikill safn sem varðveitir fortíðina meðan verið er menntuð og afslappandi. Við munum fljótlega byrja að vinna með tveimur norðaustur-Ohio-söfnum til að búa til safn veltu barna með varanlegum og tímabundnum sýningum á einum lestartækjum okkar. Í samlagning, farþegar geta leigja hjól fyrir nafnverði og fá á og af lestinni. Þannig geta göngufólk. "Með tónlistarbakgrunni heldur hún áfram að deila því að" Rhapsody in Blue "í Gershwin hafi verið skrifuð á lest og að hluti af laginu heyrist hljómar um borgarlíf og hrynjandi Hjólin og lestin í lestinni.

Já, reyndar, lestir hlaupa í gegnum lög, Cuyahoga Valley National Park og HGR Industrial Surplus!

CVSR caboose CVSR borðstofubíll

Hvaða tegund vinnuveitanda er HGR? Kaupandi Kastljós með Jason Olariu

Hvenær byrjaðir þú með HGR og hvers vegna?

Apríl 2018. Ég hef þekkt Rick Affrica, höfðingja innkaupastjóra HGR, í mörg ár og hefur unnið viðskipti við HGR á þeim tíma. Ég hef alltaf dáð fyrirtækinu frá fyrsta skipti sem ég lærði ferlið, og ég stökk á tækifæri til að taka þátt í liðinu.

Hvað er land þitt, og hvað gerir þú á hverjum degi?

Ég á ekki raunverulega yfirráðasvæði þar sem áhersla mín er á að hringja í fyrirtækjasamskiptum á fyrirtækjum í mörgum fyrirtækjum um allt Norður-Ameríku. Ég styð við viðleitni okkar til að styðja við endursöluþörf stórra viðskiptavina okkar, sem hægt er að kjarni daglega sem "hrista hendur og kyssa börn".

Hvað finnst þér best um starf?

Ég elska að hitta nýtt fólk og þróa sambönd. Víðtæka náms hlutverk mitt gerir mér kleift að búa til nýjar tengingar nánast á hverjum degi, sem er mikil hvatning fyrir mig, bæði persónulega og faglega.

Hvað er mesta áskorunin þín?

Koma frá bílaframleiðsluáhersluðu sölubakgrunni, finnur ég "slökkva á" eftir klukkutíma áskorun. Stuðningur við Big Three til að koma í veg fyrir niður í miðbæ fyrir betri hluta áratugs hefur skilið eftir mér þörfina á að halda símanum nálægt mér ávallt, þar á meðal á kvöldin, á fjölskyldutíma - jafnvel í fríi!

Hvað er mest spennandi augnablik þitt á HGR?

Mæta öðrum kaupendum í fyrsta sinn - alveg hópur af stöfum, og allir góðir krakkar. Settu þau öll í einu húsi og gefðu þeim raunveruleikasýningu.

Hvað gerir þú njóta að gera þegar þú ert ekki að vinna?

Að eyða tíma með fjölskyldunni minni er sannur gleði mín - og þakklátlega njóta allir allir mikið af sömu hlutum. Aðrir hlutir sem leiða mig til gleði eru að lesa (vísindaskáldskapur og skáldsagnarskáldsögur), kvikmynda og eyða tíma í að fletta í gegnum albúm í gömlu verslunarhúsum.

Hver er hetjan þín eða mest áhrif / innblástur, og hvers vegna?

Án hljómandi klisju, faðir minn, Páll, hefur verið mesti innblástur í lífi mínu. Hann kenndi mér að lífið sé um endalausa leit að þekkingu, að þú ættir aldrei að láta þá í lífi þínu líða eins og þeir séu ekki mikilvægasti manneskjan í heiminum fyrir þig, og að það sé í lagi að hlæja á sjálfan þig. Frá eins langt aftur og ég man eftir sagði hann mér að hann vonaði að ég ólst upp til að vera betri maður en hann var, þó að ég efi að ég muni alltaf vera.

Nokkuð sem ég missti af því að þú viljir fólk vita?

Að kynnast frábært lið og sterk menning innan HGR styrkir tilfinninguna að ég er þar sem ég þarf að vera og ég er stoltur af því að vera hluti af því!

Cleveland innfæddur kemur aftur heim til að byggja upp stórum stíl textíl prentun stúdíó

Dan Bortz vefnaðarvöru

(Courtesy Guest Blogger Dan Bortz, listamaður)

The Time Change Generator í Cleveland er fínn-brennidepill, stærri textíl skjár prentun stúdíó sem byggð er af mér og maka minn. Ég er upphaflega frá Cleveland, en ég fór heim í 2008 til að sækja Kaliforníuháskóla í Oakland, Kaliforníu, þar sem ég kynnti langtíma maka minn, Lynnea Holland-Weiss. Í vor 2018 flutti við æfingar okkar til Cleveland til að byggja upp draumastúdíó okkar. Mín framtíðarsýn er að búa til litla og stóra skjámyndir á dúk, endurtekin myndefni og klæðningarprentun á upphaflegu listaverkum mínum og annarra heimilisfastra listamanna. Stærsti mælikvarði sem við munum gera er 5 'by 6'. Það myndi ekki aðeins þjóna sem persónulegur stúdíó, en myndi koma listamönnum frá og til að hanna og prenta textíl. Frá víðtækum ferðalögum hefur ég tengst mörgum listamönnum sem ég virða og dáist. Heildarmarkmið mitt er að búa til pláss til að gera tilraunir með spennandi miðlum fyrir sjálfan mig og aðra. Mig langar til þess að geta séð mikið af plássi og samtímis að koma innlendum og alþjóðlegum hæfileikum til Cleveland.

HGR hefur verið heildar fjársjóður kistu í vinnustofubúnaði, hvað þá innblásturinn bara að ganga um og horfa á skrýtna gamla vélar. Án fullrar skilnings á því sem ég er að skoða, allt sem ég sé er efni og lögun, hugsað um hvernig ég gæti endurútgáfu eitthvað í listaverk. Eða notaðu það í stúdíónum mínum. Við höfum fundið mjög mikið málmþrýstibíl fyrir stúdíóið, gott ljósborð, húsgögn. Það eru líka margar aðrar hlutir sem við höfum auga á fyrir hugsanlega notkun. Hér er gamall teikning mín til að sýna þér hvernig stað eins og HGR getur haft áhrif á teikningar mínar:

Dan Bortz vél teikning

Þú getur fylgst með vinnu Dan við Instagram hjá @JBECAUZE @TIMECHANGEGENERATOR eða @LYNNEAHW.

Viltu samband (Nafn Sölufulltrúi)
Nafn þitt*
Netfangið þitt*
Staðfestu netfangið þitt*
Símanúmerið þitt
Nafn fyrirtækis
Vörunúmer
Skilaboð þín*

Viltu samband (Nafn Sölufulltrúi)
Nafn þitt*
Netfangið þitt*
Staðfestu netfangið þitt*
Símanúmerið þitt
Nafn fyrirtækis
Vörunúmer
Skilaboð þín*